GPS và 3G của Nokia 6700 dùng để làm gì ?

Mình vừa mua nokia 6700 có 3G và GPS, nhưng với 1 máy S40 thì mình ko biết 3G để làm gì vì nó ko có camera fone và xem tivi được Trong máy mình có phần bản đồ, mình mở lên thì nó chỉ hiện cái cột phát sóng gần cột sóng của sim, chả hiện ra bản đồ gì cả, vậy với GPS mình có thể làm được gì với máy 6700 này, có ứng dụng nào để định vị GPS được ko? Nếu ko có thì bác nào chỉ em cách dùng bản đồ của nokia với Mong các bạn giúp đỡ
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. 3G là để bạn kết nối internet với tốc độ cao, và videocall chỉ là 1 trong nhiều ứng dụng của nó.
Máy có camera phụ ko có nghĩa là có 3G, và máy có 3G ko có nghĩa là phải có camera dành cho videocall.

2. GPS thì bạn có thể sử dụng với phần mềm GoogleMaps hay Vietmap, chứ cái bản đồ OviMaps gì đó kèm theo máy Nokia ở VN hình như ko xài đc.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Mọi thứ đều có thể giải quyết với các ứng dụng java hiện tại/ chủ thớt quan niệm 3G là phải có cam thì quả là sai lầm. GPS đòi hỏi phải kết nối với internet để tải Map qua phầm mềm trên máy tính