Iphone 4 lock hỏng mic hay bị jb làm hỏng đây....?

Mình mới mua 1 ip4. Lỗi của nó là về micro. Cụ thể như sau Test với Voice memo ( phần mềm ghi âm ) thì không thu được gì hoặc cực kì yếu, rất kém nhạy. Test với phần mềm quay phim mặc định của máy thì micro bình thường. Thu âm rất tốt. Hậu quả của lỗi này là mình k thể thực hiện được cuộc gọi vì bên đầu kia hoàn toàn k thể nghe mình nói gì cả. Đã thử update từ 4.0 lên 4.0.1 không thay đổi. Đã thử restore, reset all setting and data nhiều lần,không thay đổi. Đã ai bị lỗi này chưa và có thể đưa ra hướng giải quyết giúp mình Mình không rõ là lỗi gì cả.Nếu là phần cứng thì video cũng sẽ không thu âm được. Nhưng nếu lỗi phần mềm thì restore or update xong sẽ phải xử lý được chứ nhỉ. Sau khi test rất nhiều lần thì mình rút ra kết luận chủ quan là do phần mềm. Vì phần cứng thì mic sẽ 100% không thể làm việc. Còn vì phần mềm thì vì sao lại không thể khắc phục sau khi restore? liệu có phải do công cụ jailbreak đã can thiệp sâu vào root do đó không thể format hoàn toàn sau khi restore không nhỉ....?..
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Khởi động lại xem có hết không, mình từng bị khi chơi trò FartOlympic đang thổi cái nó tịt, respring không hết phải reboot mới được.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Chính xác là bệnh mình rồi đó. mình thì bên kia k nghe thấy gì lun. Bạn đã test thử micro bằng cách ghi âm và quay phim chưa.
máy của bạn bản lock hay qt, tuần bi nhiu, đưa lên xem có sự trùng hợp gì k. MÌnh lock tuần 27

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bác xui thế máy mới mua mà gặp lỗi vậy rùi , về pm thì e nghĩ bác đã có khả năng test toàn diện về soft lẫn restore fw mới , nếu ko xong thì phải kiểm tra HW lại thôi , những thứ như micro nhỏ hay ko nói dc thì chỉ thay mới hết thôi , chứ ko thể fix bằng soft dc .

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Cái này là do lỗi phần cứng rồi chỉ có đi thay mic thôi. Mà phải kiếm chỗ bảo đảm. Chứ ko ng ta luộc đồ. Bạn qua phongee thử xem .
- mình cũng bị lỗi tương tự cứ tưởng bị phần mềm. Restore + reset mấy chục lần vẫn thế. Bung máy mới bít. ôi trời đau lòng con chim én.