Samsung B7320 chính hãng và i900 xách tay, chọn cái gì?

Một con 2.868.000 đồng, con kia khoảng 3,5 triệu. Khả năng của hai máy này same same, nhưng quan trọng là chất lượng. Bác nào đã dùng qua cho em xin ý kiến ạ. Lưu Tâm
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Máy I 900 dùng chán lắm bạn ah. pin rất nhanh hết dùng bình thường lúc mới cũng chỉ được 1,5 ngày thôi, hơn nữa cảm ứng dùng ko được mượt mà lắm.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
i900 mà chuối thì không biết nói gì hơn.

Chào tâm!

Anh xài i900 1 năm rồi, dù đã bán nhưng anh không hề nuối tiếc gì khi mua nó, nó rất tuyệt, về mọi thứ, em có thể xài nó và nghe nhạc khi đi đường dài, chip âm thanh rất hay, game chơi màn hình cũng đẹp, mình đừng cài nhiều quá, chậm thì bất cứ con chip 0,6gb nào em cũng biết mà, không lẽ chậm so với con chip 3.0 dual hay 7-8 nhân của corei7.

Chụp hình rất đẹp nha, mà có cái bản đồ đi du lịch cũng khỏe lắm. Thân!

Con kia kho6g oó hệ điều hành nên đừngn mong gì vô nó, khi không cài được bất cứ cái gì vô để vọc

( duchuy )

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Hãy dùng I900 đi mình dùng nhiều thư rồi cái I900 nói mau hết pin là do vọc nhiều chứ chỉ thoại thì tới 3 ngày chơi nhạc cũng được, chụp hình cũng đẹp, lại dùng WM nên thích thì tím tòi cài đặt lung tung cho hay sướng hơn nhiều

Chúc bạn mua đc chiếc đt ưng ý nhất!

( thanhnhan )