Điện thoại Lenovo P629 màn hình hiển thị khi bấm số rất dở?

Tôi mua điện thoại Lenovo P629, sử dụng thì thấy các chức năng đều tốt, chỉ duy nhất có vấn đề màn hình hiển thị khi bấm số rất dở. Nếu đứng ngoài sáng thì gần như không đọc được số. Điện thoại này không cho tùy chọn màn hình hiển thị khi quay số. Tôi xin hỏi có cách nào thay đổi được không? Chân thành cám ơn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tôi cung~ đang dùng con này,chức năng tốt,ko nhìn được số ngoài sáng,pin dùng được 1 tuần thôi,chứ ko phải 1 tháng như quang cáo.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Không chỉ dòng máy đó mà còn kể đến các "ông lớn" như Nokia,Sam Sung... màn hình đều như thế, khi ra ngoài trời nằng thì "một mầu đen đen". Nếu bạn thường xuyên ở ngoài trời thì Black Berry là số 1 rồi.Nắng to chiếu thẳng vào màn hình chả là gì.

rozefin
Trả lời 13 năm trước
Mình xin bổ sung một số thông tin về ĐT này vì mình đã mua và dùng rồi.
Theo mình đánh giá chung: Sóng kém, chụp ảnh mờ, pin ko được lâu như quảng cáo, được mỗi nghe nhạc tốt.

Mình đã mua sản phẩm này. Mọi người đừng bị lừa vì quảng cáo nhé. Ngày trước mình xem quảng cáo thấy hay thế nào là pin dài cả tháng nhưng chưa bao giờ mình dùng được dù chỉ 1 tuần. Camera quảng cáo là 2px nhưng thực chất chỉ là 1,3megapixel mà 1,3 này chán lắm không được 1 nửa của máy nokia có chụp ảnh mà cũng 1,3 megapixel.

Ngày xưa mình háo hức lắm, sắm cho đứa e gái. Giờ vứt xó ở nhà, mang đi bảo hành cũng ko ăn thua, sóng kém chẳng làm được gì. Điện thoại để gọi mà giờ chỉ dùng như máy nghe nhạc.
Nói đến mình lại thấy bực quá, đừng ai bị lừa như mình.