Nên chọn mua điện thoại loại nào cho mẹ và em gái ?

Mẹ em đang dùng con SGH-D900 nhưng mà điện thoại đó nhanh hết pin quá ! Mà công việc thì nhiều thường xuyên fai đi lại và liên lạc !Đang muốn mua 1 cái điện thoại pin dùng được lâu và cầm vừa tay ,phong cách đơn giản .không có quá nhiều chức năng (người già >''< )

Em gái thì mới đỗ đại học muốn dùng 1 chiếc cá tính.đơn giản nhưng mà sang !giá 5tr đổ về( quên mất em gái em không thích dùng cảm ứng)

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Em gái thì lấy s5233w đi,nhiều tính năng hay lắm ,cảm ứng toàn bộ, kiểu dáng đẹp, có màu hồng cho phụ nữ
ko thì làm luôn con E71 là đúng 5 triệu.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Mua 2 cái 1202 - pin trâu, ít tính năng (phụ nữ có bao giờ xài hết mấy tính năng của đt đâu), rớt không hư, lỡ hư thì đập bỏ mua cái khác, kiểu dáng đẹp-mỏng-gọn bảo đảm nhìn sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Em gái bác ko thích xài cảm ứng mà đt 5tr đổ lại thì kiếm mấy con SE xách tay mà xúc (Nên nhờ người biết check hàng kiểm tra kĩ) cỡ W995,Aino U10. Nokia thì em đề cử con E71 hoặc N86 thấy cũng ngon