Có Galaxy S chính hãng tại Việt Nam không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Samsung xác nhận không có Galaxy S chính hãng tại Việt Nam

- Đại diện công ty Samsung vừa lên tiếng xác nhận sẽ không phân phối "vua đồ họa" Galaxy S tại thị trường Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

Trao đổi với Zing.vn, đại diện công ty Samsung cho hay, do nhu cầu cho sản phẩm Samsung Galaxy S trên toàn cầu quá cao, nguồn cung màn hình Super-AMOLED ( màn hình được sử dụng cho Galaxy S) bị thiếu hụt nên Samsung đã quyết định không phân phối sản phẩm này tại thị trường Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

Samsung xác nhận không có Galaxy S chính hãng tại Việt Nam

Thời điểm Galaxy S chính hãng có mặt tại thị trường Việt Nam vẫn còn bỏ ngỏ.

Tuy nhiên, hãng cũng hé mở khả năng phân phối Galaxy S chính hãng vào một thời điểm khác khi cho biết: "Samsung sẽ có thông tin cho báo chí khi có quyết định chính thức ra mắt sản phẩm này tại thị trường Việt Nam".

(Theo Zing)

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Trò mèo

Samsung định chơi trò gì ở Việt Nam đây, tưởng đầu tháng 9 có thể mua được Galaxy

chính hãng, rồi lại bảo không phân phối ở Việt Nam, đúng là trò mèo!

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Samsung có vẻ chưa coi trọng lắm thị trường Việt Nam.

Chắc là chê Việt Nam nghèo đó mà, đã thế thì nếu samsung tung galaxy ra thị trường, bà con ta tẩy chay xem samsung dám làm như thế nữa ko

Mình đã chờ đợi từng ngày để mua Galaxy S cơ đấy. Buồn thật...

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ bạn k nên nói như vậy. samsung là 1 hãng điện tử lớn hàng đầu thế giới, việc sản xuất ra một mặt hàng và mong muốn bán được mặt hàng đó là điều mà tất cả các hãng điện tử to lẫn nhỏ đều muốn, k chỉ riêng samsung, vì vậy k thể có chuyện samsung giở trò mèo ở Việt Nam được đâu bạn ạ ^^