Giúp em, cháy màn hình Sam sung D820?

Chết mất thôi, tình hình là số e rất đen, bố em dùng nó cả 2 năm nay thì chả sao, e cầm có 2 ngày tự nhiên màn hình nó tối thui, ko hiện lên cái j nữa, dù bàn phím nó vẫn sáng. Làm ơn giúp em biết cách khắc phục, giá tiền( cái này thật nan giải vì em là sinh viên ), mau lên giúp em với, trước khi bố em phát hiện ra chẳng biết e gọi nó là cháy màn hình có đúng ko. Gấp lắm rồi ạh, e ở thanh xuân hà nội phải mang đi đâu sửa, lúc nãy đọc ở đâu bảo thay có cái màn hình mà 950k j đó, thật ko ạh, e shock chết đây
Đào Duy Thái
Trả lời 14 năm trước

Không đến 950k như bạn nghĩ đâu.thay màn hình thì khoảng 2,3 trăm thôi.
cũng có thể là hỏng cáp,nếu vậy thì mất khoảng mấy 8,9 chục thôi.

Chúc may mắn!

Trả lời 13 năm trước

ban xe Laj cap dj