Nokia N8 có những màu gì?

Đào Duy Thái
Trả lời 14 năm trước

Ngắm Nokia N8 rực rỡ sắc màu

Nokia N8 sẽ bắt đầu bán ra tại một số quốc gia vào cuối tháng này với nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, Việt Nam chưa phải là nước đầu tiên được bán.

N8 là sản phẩm được mong chờ nhất của Nokia trong năm nay, model với màn hình cảm ứng 3,5 inch, công nghệ điện dung, đa điểm, chạy trên hệ điều hành Symbian^3. Trang bị được chú ý nhất trên thiết bị này chính là camera 12 Megapixel với cảm biến không thua máy ảnh compact.

Sau loạt hình ảnh "đập hộp" đầu tiên, trang Thehandheldblog vừa giới thiệu hình ảnh các bản thương mại N8 chuẩn bị bán ra với nhiều sắc màu khác nhau. Dưới đây là hình ảnh máy.

N8 với thiết kế vỏ kim loại, thuôn nhỏ hai đầu.
Máy sở hữu màn hình cảm ứng 3,5 inch...
...thiết kế với các màu sắc sặc sỡ.
Nhìn từ cạnh bên.
Phía trên.
Mặt sau với camera 12 Megapixel, cảm biến lớn nhất trong số các cameraphone đương đại.
Máy sẽ có mặt tại một số thị trường cuối tháng 8, đầu tháng 9 này.

Ảnh Nokia N8 bên cạnh các model như N82, N900 và Samsung Galaxy S900.

(Theo sohoa)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Suốt từ đầu năm đến giờ vẫn chưa xuất xưởng. Tưởng là siêu khủng đến đâu cho cam, đằng này có mỗi cái camera12 là nổi trong khi đó nó chỉ là một ứng dụng trên chiếc điện thoại, còn lại chỉ đứng ở hàng trung cấp.Giờ mới ra gặp phải Moto,HTC thì chỉ có "tắt điện" thôi.QUÁ CHẬM -> uống nước đục thôi...

( Ngo Ha My )

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Rõ ràng là cái này bắt chước iphone.

Thứ 1 về màn hình 3.5 và vòng viền kim loại xung quanh. Nếu như lột cái miếng nhựa bao quanh thì đích thị là con iphone roài.

Thứ 2 bày đặt bắt chước kiểu bắt vít của iphone 4. Nhưng mà nhìn thấy bựa dã man. Cầm con này vào chắc mắc cỡ tay lắm. Thoai roài Nokia. Học Apple đi bạn. Bỏ Symbian đi nên dùng iOS đi bạn

( Leader Nguyen )