Xin theme và hình nền cho em Samsung GT-B3210 ?

Như đầu đã nói, ai có thì up lên cho e xin và cách đưa vào máy vì e mới mua nên chưa biết nhiều
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Samsung ko hỗ trợ theme mak theme thường là các bản mod FW
dỏng náy thấy ít ng trên 4rum sài nên thường ko có bản mod theme cho dòng này!nếu a sài corby thường thỳ theme có rất nhìu!!chia bùn cùng a

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu ráng chờ được thì chờ đến cuối năm nay đi, nó ra con Nokia c2-00 2 sim 2 sóng, nhiều tính năng, giá cả hợp lý, GPRS, Bluetooth, Camera, thẻ nhớ microSD. Tạm thời thì mua con 1202 dùng cho nó lành.

Mình cũng đang chờ con này. Háo lắm rồi! Chỉ thích xài Nokia thôi!