Hình như iPhone 4 lại giảm giá thì phải?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Giá iPhone 4 giảm thêm một triệu đồng

Sau thông tin iPhone 4 có mặt tại Singapore, Hong Kong, Australia với mức giá tốt, hôm nay, giá các bản quốc tế 16 và 32GB tại Việt Nam đều hạ khoảng một triệu đồng.

Giá iPhone 4 tiếp tục được điều chỉnh trong hôm nay.

Mức giá được xem là "tốt nhất" cho bản 16GB, hàng quốc tế tại TP HCM hiện chỉ còn 28,9 triệu đồng, giảm khoảng một triệu so với hôm qua. Trong khi đó, các bản 32GB tại Hà Nội cũng chỉ còn 33,9 triệu.

Liên tiếp từ cuối tuần trước đến nay, giá iPhone 4 xách tay được điều chỉnh. Từ khi xuất hiện, các model này liên tục giữ mức "giá khủng", hai bản quốc tế 16 và 32GB đều nằm ở mức từ 33 tới 38 triệu đồng.

"Mức giá iPhone 4 đang được điều chỉnh hợp lý hơn", anh Nguyễn Thanh Sơn (Đống Đa - Hà Nội) cho biết "đang chờ mức giá tốt để nâng cấp". Hiện anh dùng iPhone 3GS.

Trong khi đó, một chủ hàng iPhone 4 tại Hai Bà Trưng nhận định, tác động của việc Singapore công bố giá các bản quốc tế, cùng với thị trường sắp tới sẽ thêm nguồn hàng từ Hong Kong, Australia... làm cho giá xách tay ở Việt Nam hạ.

Một mẫu tin rao bán iPhone 4 đặt hàng từ Singapore trên mạng với giá 20 và 25 triệu đồng cho hai bản.

Nhiều cửa hàng tại Hà Nội đã lên kế hoạch đón hàng xách tay từ Singapore về trong tuần tới. Trên các diễn đàn, nhiều topic đặt hàng iPhone 4 quốc tế đã xuất hiện. Theo nội dung trên các thread mua bán, khoảng đầu tháng 8 sẽ có iPhone 4 với mức giá 20 triệu cho bản quốc tế 16GB và 25 triệu cho bản quốc tế 32GB.

Hôm qua, Apple đã công bố sẽ bán iPhone 4 tại Australia, Áo, Bỉ, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Ireland, Italy, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, New Zealand, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ và đặc khu hành chính Hong Kong từ sáng ngày 30/6. Riêng Hàn Quốc không có tên trong danh sách như dự kiến.

Giới truyền thông Singapore đưa tin, giá bán quốc tế của hai model 16 và 32GB tương ứng sẽ là 888 SGD (12,5 triệu) và 1.048 SGD (khoảng 14,8 triệu đồng).

(Theo sohoa)

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước
Mắc wá đâu có ai mua

Mắc mà sóng thì... ai cũng bik ... đâu ai thèm mua IP4 nên phải xuống giá liên tục là chuyện đương nhiên ... trong khi Samsung ra loạt siêu phẩm giá thì rẽ hơn thử hỏi ngưòi dùng chọn kon nào... mà ko bị mất sóng nữa chứ... haha

( phong dep trai )

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Mua về để chơi điện từ và khoe

Nhiều dân buôn mua giá cao bị kẹp hàng nhất quyết không chịu bán lỗ nhiều. Vài bữa nữa lại bán tháo ra thôi. Dòng này mất sóng liên tục mua về chỉ để chơi điện từ và cho mọi người biết " Ta cũng dùng i4 " Mua i4 cẩn thận lúc nghe điện có thằng bên cạnh nói: Máy này làm gì có sóng mà nghe điện thoại. Chắc giơ máy để cho oai Down xuống còn khoảng 9 triệu là hợp lý

( huhu )

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Chưa phải là giá tốt nhất

Kỳ lạ 1 điều là IP4 bị mất sóng như vậy mà giá ở VN vẫn cao gấp 2 3 lần những em ngon lành hơn như Galaxy S hay HD2 Trong khi ở Singapore giá Ip4 quốc tế chỉ là hơn 12 chai Thật khó hiểu những người bỏ 1 đống tiền để 1 cái đt mà chức năng cơ bản nhất là nge gọi nhắn tin không thực hiện được vì mất sóng, đã vậy còn phải nâng niu nó còn hơn cả "con đẻ" vì IP quá dễ hư hỏng, chỉ rớt tầm 1 2 lần là xong vài chục chai ... để chứng minh họ giàu có, đẳng cấp .v.v.v còn dân rành công nghệ thực sự hiếm ai có hành động tương tự, ngược lại còn cười nhạo đến rụng răng những ai bị Apple tặng cho 1 vố đau Còn nữa, tui thực sự khinh bỉ đám phân phối IP ở VN đã đẩy giá IP4 lên quá cao so với giá trị thực của nó (giá + thuế + phí vận chuyển chưa tới 10tr)

( Trần Gia Lạc )

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước
Vậy sao người ta vẫn mua?

Vậy mà vẫn không có hàng để bán đấy các bạn trẻ ạh. Người ta có tiền thì người ta mua, những điều các bạn nghĩ ra thì người ta cũng nghĩ ra, các bạn nghĩ các bạn không mua thì các bạn khôn hơn những người mua àh? Đến lúc có tiền mua được như người ta đi rồi sẽ thấy khác. Chắc gì các bạn đã biết cách tiêu tiền như những người đó thế, ngồi mà chê bai những người mua Iphone4, không thấy xấu hổ àh. 1 biểu hiện của cái tính xấu ghen tị trước những thứ mà mình không có đấy.

( louis213 )

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước
Mình thật sự không đồng ý kiến chuyện nhập hàng từ nước ngoài về của Tran Gia Lac. Mình không biết bạn đã từng nhập hàng hóa từ nước ngoài chưa mà bạn nói là giá+thuế+phí vận chuyển có 10tr, nếu bạn có mình xin mua hết. chỉ có một điều nhập hàng gái rẻ thuế là có đường dây thôi....... Vấn đề iphone bị đội giá là do hiện tại nguồn hàng từ các nứơc châu âu và mỹ. mà vé máy bay đi châu âu và mỹ thỉ cũng khoảng 1600- 1800 dola vì vậy máy về tới VN là do như vậy. Hỏi các bạn hàng xách tay về bằng đường gì ??? đi đường biển hả ----> chắc 2 tháng mới tới. khi các nước gần VN như Hongkong, Singapor... có hàng thì lúc đó phí máy bay để xách tay về sẽ rẻ thì giá iphone cũng hạ thôi.

( Tran Ha )