Tư vấn mua máy Samsung Wave hàng xách tay ?

Chả là em đinh mua WAVE hàng xách tay.Bro nào dùng rồi có kinh nghiệm cho em một số lưu ý hay những cái mà cần thiết để test máy để đảm bảo rằng đó là máy tốt không bị lỗi gì.Rất mong các bro trả lời sớm cho e.Thank các bro!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đừng dại mà mua trả góp nhé, mình cũng thích em này lắm, bên ttmobile bán có 6t9 kèm thẻ 2 gb. Thấy ghê ghê sao áhh, rẻ được tới 3 tr lận mà. Thôi thì cố thêm 1 thời gian cho đủ rồi mua hàng ct luôn

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Con Wave hàng chính hãng đang được trợ giá 2tr tử SS đó pro, hình như đến hết tháng này hay tháng sau gì đó, tranh thủ quất 1 em đi.