Có nên mua Iphone ở trên mạng không ?

Chẳng là em muốn mua 1 chiếc ip . Tìm trên mạng thì cũng liên hệ được mấy em 3g 16g khá ưng ý . Nhưng em thì từ trước đến giờ toàn nokia nên chỉ biết xem máy nokia thôi , chẳng biết tí gì về ip cả . Bây giờ ip nhái nhiều quá nên cũng hoảng . Em muốn nhờ bác nào am hiểu về ip đi cùng em xem mấy cái máy đấy . Kiểm tra máy và tư vấn cho em xem có nên mua không. Em sẽ hậu tạ và không quên ơn các bác Em định thứ 4 tuần sau đi mua ,bác nào hum đấy rảnh thì giúp em nhé . Chỉ làm phiền các bác khoảng 1 tiếng buổi chiều thôi mà.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Em khuyên chân thành anh ra các cửa hiệu lớn như: thegioididong hay nhà mạng viettel hay vinafone(tốt hơn ạ) mua + hợp đồng
chúc anh mua được IP.