Hình ảnh nguyên bản của Nokia Kinetic ngoài đời thật ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chắc bạn vẫn còn nhớ ý tưởng về chiếc điện thoại Nokia Kinetic có khả năng tự đứng cân bằng tại một chỗ và cho phép người dùng ngắt cuộc gọi chỉ bằng cái đẩy nhẹ vào màn hình. Lần này tác giả người Anh Jeremy Innes-Hopkins đã cho chúng ta một cái nhìn thực tế hơn về ý tưởng trên bằng việc đưa ra một nguyên mẫu của chiếc điện thoại đặc biệt này. Do chỉ là máy mẫu nên nó không khác gì một chiếc vỏ điện thoại, bạn không thể bật nguồn và cũng không có gì để bật lên cả.

Được biết Jeremy từng làm việc cho một dự án tại trường cao đẳng Thiết kế và Nghệ Thuật Central Saint Martins tại Anh, dưới sự giám hộ của một người trước đây là nhân viên thiết kế cao cấp của Nokia, ông Silas Grant, từng chịu trách nhiệm cho mẫu thiết kế điện thoại cao cấp Nokia 8800 Sirocco. Nokia Kinetic có thiết kế hơi khác lạ với phần dưới dày cộm lên để chứa một nam châm điện bên trong giúp điện thoại tự đứng được, phần này dày 18mm và phần thân phía trên chỉ dày có 8mm. Phần cộm bên dưới theo tác giả giải thích còn có tác dụng tạo chỗ nắm khi chụp ảnh bằng điện thoại.

Lưu ý: đây chỉ là ý tưởng của tác giả Jeremy chứ không phải mẫu điện thoại chính thức của Nokia trong tương lai.

Nguồn: Engadget