Hãng apple là của nước nào, muốn mua iphone chính hãng có được không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Apple là của USA ( Mỹ ) Hiện tại mua tại hãng chỉ có kèm hợp đồng thuê bao , dạng máy đựơc cung cấp là dạng máy lock không phải phiên bản quốc tế không sử dụng dc sim card ngoài hãng ( có thể unlock ) Trong thời gian tới chính hãng sẽ ra mắt phiên bản quốc tế ( Sử dụng tất cả các mạng ) và không kèm hợp đồng thuê bao nhưng giá cả thì mắc lắm
Tuan
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể đến các cửa hàng như huyềnmmobbile, nhật cường ở hà nội để mua iphone bản quốc tế