Con Samsung A867 xách tay của mình bị hỏng cảm ứng, họ ko bảo hành cho, giờ phải làm sao?

Các bạn cho mình hỏi màn hình cảm ứng máy mình bị hư nhà bảo hành không chịu bảo hành giờ mình phải làm sao máy mình là hàng xách tay A 867 CỦA SAM SUNG
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn không nói rõ là màn hình cảm ứng của bạn bị hư như thế nào? Có thể máy bạn bị lỗi nguồn, bạn reset lại máy xem có ổn không.

Nếu không được trung tâm không bảo hành thì chắc là bạn hết hạn,như thế thì bạn phải mất tiền để họ sửa cho bạn thôi.

Starmobile
Trả lời 12 năm trước

cậu bán ko, tớ cũng có con đó, mà máy t bị hỏng vỏ, t muốn mua để thay vỏ