Chỗ bán tấm dán màn hình s8500?

Bạn nào biết chỗ bán tấm dán màn hình cho s8500 chỉ cho mình với. Kiếm mãi kg có nên đành lấy của htc hd2 dán đỡ nhg phải cắt nên xấu lắm,hay bị kg khí ở 2 đầu vì s8500 cong lên ở hai đầu. Hay Bác nào biết chỗ nào bán tấm dán của htc hd2 loại chống vân tay chỉ cho mình với để cắt ra dán cho s8500 (loại này dễ dán hơn) Thanks
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn ở HN thì ra Phú Thái - tuy hiện giờ chưa có loại tấm dán vừa in nhưng các anh ý sẽ cắt cho bạn vừa ý