Làm thế nào để tăng tốc độ chạy GPRS ?

Mình dùng S5233W để làm modem kết nối PC qua GPRS của Mobifone mà tốc độ chậm quá. EDGE mà download ở Mediafire có 20kbps/s, lâu lâu lên 25kbps/s. Có ai bít cách nào tăng tốc lên được không share cho mình với, mình cảm ơn nhiều...
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn sài mạng nào thỳ đăng ký tốc độ tải về!càng cao thỳ càng tốn tìn!
kết hợp sử dụng IDM trên máy tính!
p/s:nó đốt tìn of bạn như đốt giấy

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Điện thoại làm modem mà bạn. ADSL đôi lúc down = Orbit cũng chỉ có máy chục Kb đó sao. Băng thông của GPRS mà thấp là điều đương nhiên rồi.

Nguyễn Thị Ngân Hà
Trả lời 14 năm trước

Hihi! Mình cũng đang dùng con máy y hệt của bạn đấy.

Tốc độ GPRS ko do mình tăng tốc được mà tùy thuộc vào nhà cung cấp mà bạn đang dùng đó là mạng mobifone.

Theo mình biết, mạng mobi chia các gói GPRS theo tốc độ, gói càng nhiều tiền thì tốc độ càng nhanh, bạn thử gọi lên tổng đài CSKH sẽ được họ giới thiệu các gói ấy. Mình dùng mạng Viettel thì họ lại ko chia theo tốc độ, gói nhiều tiền thì được miễn phí nhiều dung lượng chứ tốc độ thì như nhau. Máy này ko có 3G,nếu dùng được 3G thì tốc độ nhanh hơn rất nhiều.

đức thắng
Trả lời 9 năm trước
Làm sao để tăng tốc điện thoại cuaôỉ nhanh hơn
Shika maru
Trả lời 8 năm trước

muốn tăng tốc GPRS thi tăng tiền đăng ký lên