Hàng VN chất lượng thế nào?

toi rat thich loai nay > nhung hang viet nam Iso0000 nge gioi thieu thy hay den tay minh ko kheo vut sot rac //// sao viet nam ko lam ji ra tro trong 1 ty nhy !!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! Mình thấy càng ngày hàng Việt Nam chất lượng càng được cải thiện. Không chỉ cá nhân mình mà có lẽ đang ngày càng nhiều người tiêu dùng Việt Nam nhận thấy chất lượng ngày càng tốt của hàng Việt Nam. Các nhà sản xuất Việt đã bắt đầu nắm bắt tâm lý người tiêu dùng sâu sắc hơn.

Thực ra mình thấy chất lượng của hàng Việt Nam ở mức khá và thậm chí là tốt hơn nhiều mặt hàng khác có xuất xứ từ nước ngoài. Đó là chúng ta chưa kể đến các mặt hàng của Việt Nam được sản xuất phục vụ cho xuất khẩu vào các thị trường khó tính như là Hoa Kỳ hay EU.
Hàng nước ngoài họ có thế mạnh hơn hàng Việt Nam một phần nhờ họ quảng bá, làm thương hiệu tốt. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm vì thế thường cao hơn rất nhiều so với hàng trong nước. Còn Việt Nam chúng ta có những lợi thế về nhân công lao động và chi phí sản xuất đầu vào nên giá thành không cao. Nhưng, sự khác biệt về giá thành không có nghĩa là hàng Việt Nam thua kém về chất lượng so với hàng ngoại nhập. Mình đã có cơ hội đi châu Âu và cũng có cơ hội so sánh về điều này.
Vài lời chia sẻ cùng bạn.