Mình muốn chuyển từ vinaphone sang vinaextra thì làm như thế nào?

[:D]
Trả lời 16 năm trước
Nếu đang dùng 1 gói cước trả trước bất kỳ, bạn soạn tin nhắn "VinaExtra" gởi đến 900, hệ thống sẽ gởi tin nhắn hướng dẫn bạn xác nhận yêu cầu. Chú ý là tiền trong tài khoản (nạp trước 24 giờ tính đến lúc bạn gởi yêu cầu chuyển gói cước) sẽ bị xóa. Còn nếu đang dùng thuê bao trả sau, bạn phải đến các điểm giao dịch của Vinaphone để làm thủ tục chuyển thành thuê bao trả trước (VinaCard). Sau đó làm giống như trên. Bạn chịu khó gọi điện lên tổng đài 18001091 để hỏi chi tiết (gọi miễn phí từ thuê bao mạng Vinaphone, tính cước nếu gọi từ điện thoại bàn hay di động mạng khác) [:)]
minh hau
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn muốn chuyển từ vinaphone ( trả sau) sang vinaextra thì trc1 tiên bạn vui lòng đem chứng minh nhân dân và hợp đồng sử dụng thuê bao ra bưu điện gần nơi bạn ở để thanh lý hợp đồng, sau đó tại bưu điện sẽ hướng dẩn bạn chuyển từ trả sau sang trả trước(vinaextra).thân.