Cho em hỏi một số vấn đề liên quan đến Nokia E71 ?

Em mới dùng E71 có mấy việc không hiểu mong các bro giúp đỡ . Thứ nhất xem trên web thấy có hỗ trợ EDGE nhưng sao khi vào web,chat yahoo thấy rất chậm,còn buổi tối là gần như không được GPRS kém cả BB8700 em vẫn dùng :shot: Thứ 2 em muốn hỏi làm sao để gõ được tiếng việt hoàn hảo nhất,chứ đổi kiểu gõ sang tiếng việt rồi gõ vẫn rớt dấu sai với không thể gõ dấu thường xuyên luôn Chả nhẽ em nó không được bằng cả BB8700g . em mới dùng các bác giúp em với
L2 love
Trả lời 14 năm trước

GPRS chậm hay nhanh là do bạn đăng ký gói cước có tốc độ như nào thôi, còn E71 đã tích hợp sẵn font và chế độ gõ tiếng việt có dấu rồi, chỉ cần vào phần language và chọn tiếng việt ở Writing language là ok.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử cài thêm 1 số phần mềm hỗ trợ lướt web trên E71 như opera mini, UC Browser 7, Skyfire xem sao nhé. Các phần mềm đó bạn có thể tìm thấy ở đây. (http://vozforums.com/showthread.php?t=239027)

Thks để em thử