Liệu có nên mua Motorola L7i không ?

Tình hình là bên hoang hà có bán L7i giá 1.260.000,thẻ 1Gb,tặng túi xách,tặng thẻ học TA 2tr Theo anh em có nên mua ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Từng xài em này rồi, kiểu dáng nói chung khá ổn, đơn giản. Bàn phím chìm nên bấm khá ê tay, nhất là khi dán keo lên.

Loa ngoài âm lượng vừa phải nhưng trong.

Màn hình khé tí (1.8"~1.9") res cũng thấp. Camera 1.3Mpx chât lượng chỉ tương đương VGA của các máy thời trước. Quay video CIF @ 15fps khá ok.

Ngọn nhất là được cái bluetooth 2.0 hỗ trợ A2DP.

Phần mềm của nó thì giống K1 với Z3, giao diện dễ hiểu và nhanh hơn đời V3i, L7 trước đó, nhưng khá "thộn" trong việc quản lí danh sách nhạc vì không có trình chơi nhạc chuyên dụng.

Pin dùng bình thường được 2 ngày.