Bí quyết sở hữu miễn phí iPhone, iPad?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

iPhone,iPad đang là những sản phẩm công nghệ được nhiều người quan tâm. Dù bạn là ai, dù bạn ở đâu, bạn cũng có cơ hội sở hữu miễn phí những sản phẩm đỉnh cao nay khi trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ Internet tốc độ cao của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).

Cơ hội này là một phần trong chương trình khuyến mãi lớn của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) gửi tới khách hàng đăng ký mới các dịch vụ MegaVNN trong thời gian từ 1/6 đến 15/7/2010 trên phạm vi toàn quốc.

Theo đó, khách hàng đăng ký dịch vụ MegaVNN trong thời gian khuyến mãi sẽ được hưởng nhiều quyền lợi trị giá tối đa gần 1,8 triệu đồng. Cũng trong dịp này, từ 1/6, Tập đoàn VNPT đã điều chỉnh tăng tốc độ truy nhập cho các gói dịch vụ, gồm MegaBasic, MegaEasy, MegaFamily, Mega Maxi và MegaPro tối đa lên tới 200% và cam kết tốc độ tối thiểu đối với các gói Mega Family, Mega Maxi và MegaPro.

Đặc biệt hơn, Tập đoàn VNPT sẽ tổ chức hai lần quay số trúng thưởng để chọn ngẫu nhiên 30 khách hàng may mắn trong số các thuê bao đăng ký mới trong từng ngày của đợt khuyến mại. Sáng nay (30/6), Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã tổ chức lễ quay số trúng thưởng đợt 1 của chương trình “MegaVNN sôi động cùng World Cup” để chọn ra 15 khách hàng may mắn trong số những thuê bao mới đăng ký dịch vụ MegaVNN từ ngày 1-15/6. Trong đó, mỗi khách hàng may mắn sẽ nhận được quà tặng là một chiếc máy tính Apple - iPadtrị giá gần 17 triệu đồng.

Theo ông Hoàng Minh Cường, Phó Giám đốc công ty VDC, sau 15 ngày khuyến mại đầu tiên, dịch vụ MegaVNN đã phát triển được gần 33 nghìn thuê bao mới. Ngoài những ưu đãi về tốc độ, cước phí,… đợt quay số lần này là dịp để VNPT tri ân, đáp lại sự quan tâm ủng hộ của khách hàng đối với dịch vụ MegaVNN. Viễn thông tỉnh thành của Tập đoàn VNPT sẽ trao tận tay 15 khách hàng may mắn hôm nay với phần quà là 15 chiếc máy tính Apple - iPad(trị giá gần 17 triệu đồng).

Tiếp theo, 15 chiếc iPhone 3GS trị giá 14 triệu đồng sẽ thuộc về chủ nhân của các thuê bao đăng ký mới từ ngày 15/6-15/7. Dự kiến, lễ quay số trúng thưởng đợt hai sẽ được tổ chức vào ngày 30/7 tới.