HTC hero và HTC touch diamond 2 chọn em nào?

BB đang lăn tăn giữa 2 em này vẫn chưa quyết định chọn được nhờ anh em tư vấn giúp. - Pin: Hero 1350 > D2 1100 - Phân giải màn hình: D2 > Hero - phần mềm prc lại không chạy được trên android Còn lại thì cấu hình coi như tương đương, rất khó chọn. Nhờ anh em nào dùng qua tư vấn giúp dùng cái nào tiện hơn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình ủng hộ cho Hero hoặc HTC Magic. mềnh thích Android, còn phần mềm thì ko sớm thì muộn cũng có thôi. Máy ko có HĐH java giờ còn đc đc nữa mà.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Hero đi bạn. Android theo đánh giá của mình thì là OS tốt nhất hiện nay rồi.
Hoặc đợi tháng sau thì lấy bản nâng cấp của Hero luôn: HTC Lengend
Nếu đọc sách thì chịu khó covert từ file mobipocket sang, tốn có 1, 2 phút thôi mà.