Droid X sánh với HTC Evo 4G và iPhone 4?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Với màn hình rộng 4,3 inch 854 x 480 pixel, Droid X và HTC Evo 4G cùng HTC HD2 là những smartphone có màn hình lớn nhất hiện nay.

Droid X đọ dáng Evo 4G.
iPhone 4 (trái) đọ dáng với Droid X.

Điện thoại mới của Motorola chạy hệ điều hành Android phiên bản 2.1 và sẽ được nâng cấp lên 2.2 (Froyo) vào cuối mùa hè 2010. Máy được cung cấp nhiều tính năng "khủng" như chip tốc độ 1 GHz, camera 8 megapixel, quay video HD 720p, bộ nhớ trong 16 GB cho phép nâng dung lượng lên 40 GB thông qua thẻ nhớ.

Ngoài kết nối Bluetooth, Wi-Fi, 3G, sản phẩm còn có khả năng làm điểm phát sóng Wi-Fi cho 5 thiết bị di động khác.

Droid X sẽ có mặt trên thị trường vào 15/7 với giá 199 USD kèm hợp đồng 2 năm với nhà mạng Verizon.

lu mo
Trả lời 14 năm trước

Vừa to vừa xấu

Không hiểu sao moto lại đi sản xuất cái điện thoại to thế ko biết, đút cái này vào túi chạy có mà tụt cả quần. Thời này mà còn chơi loại màn hình kia đúng là chạy sau công nghệ, độ phân giải thì quá thấp. Moto xưa nay camera thuộc loại siêu ghẻ nên phải cho máy thành 8 chấm để lừa tình người mua chứ khi chụp chỉ bằng 3,2 chấm của hãng khác thôi. Đặc biệt cái cảm ứng của moto rất rất kém lại còn cho đa điểm vào nữa lại càng kém thêm. Cảm ứng rỳ mà lắm nút bấm thế kia làm mất đi vẻ đẹp của nó. Bây giờ mà vẫn còn cài android 2.1 thì bó tay rồi. Nói chung moto đang bước đi trên con đường của palm, cạn kiệt ý tưởng sáng tạo. Thôi 1 tỉ đô bán cho nokia đi không thi năm 2011 motorola bị xóa sổ trên bản đồ công nghệ thế giới