A+ Camera Zoom Pro--chụp ảnh ZOOM tuyệt vời cho IP như thế nào?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
TÍNH NĂNG:

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất! Với 9 đánh bóng tính năng để giúp bạn chụp ảnh đẹp.

NHIỀU TÍNH tính năng mới, cho bạn linh hoạt hơn:
* Nhiều kích thước hình ảnh, bạn có thể chọn tối đa 1280x960 hoặc downto 640x480.
* Xem trước hình ảnh trước khi lưu
* Camera hướng dẫn, giúp bạn soạn ảnh dễ dàng
* có thể chụp ảnh 7 hình ảnh trong một lần.
* cho phép bạn chụp ảnh nhiều trong một khoảng thời gian ngắn.

Tính năng muốn có nhất:

* 4X zoom kỹ thuật số, trong thời gian thực.

Tính năng duy nhất của ứng dụng:

* Control ngang và dọc zoom riêng biệt, mà làm cho máy ảnh của bạn thú vị hơn.

Rõ ràng & hình bảo đảm:
* Nhiều hình ảnh được chụp được có thể mờ và không rõ ràng do camera là hơi rung trong khi bạn nhấn nút. Với ứng dụng xây dựng trong tính năng chống rung, hình ảnh của bạn sẽ rất đẹp khi điện thoại của bạn đang ở trạng thái ổn định nhất.

Camera Roll xem xét:
* Nhìn vào danh máy ảnh để xem lại chất lượng chỉ-chụp ảnh của. Đôi khi bạn muốn xem nếu bạn cần phải thực hiện một số khác.

Danh sách các tính năng tóm tắt:

* 4X zoom kỹ thuật số thời gian thực.
* Control ngang và dọc zoom riêng biệt.
* Hãy hình ảnh sắc nét và rõ ràng với các tay chống rung.
* Camera roll xem xét.
* Background tiết kiệm.
* Nhiều kích cỡ hình ảnh tiết kiệm.
* Hình xem trước trước khi lưu.
* Burst chế độ, nhiều hình ảnh trong một shot.
* Camera hướng dẫn, giúp cho việc xếp thẳng trên hình của bạn