Các bạn cho mình hỏi điện thoại hỗ trợ GPRS có tải được phần mềm Ola chat không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Có gprs thì tải được mà.
bạn dùng điện thoại tải ola về máy.nhập­ ­wap.ola.com
chọn phiên bản nào phù hợ­p với dt của bạn
nên tải ola 3.0 FX thì tốt nhất.

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Máy bạn có GPRS đã cài đặt đúng và đã đăng ký trên sim thì bạn có thể tải ola về máy. tuy nhiên để cài đặt được và sử dụng được thì máy của bạn phải có hỗ trợ java. nếu không có java thì không cài được. để kiểm tra xem máy có java hay không bạn thử đownloa môt phần mềm có duôi ,jar về xem có cài được không. nếu máy báo không hỗ trợ kiểu file thì là không hỗ trợ, không dùng được. Phần mềm đuôi .jar bạn có thể down luôn ola tại địa chỉ http://www.wap.ola.vn ).