Cài phần mềm cho điện thoại nên cài vào thẻ hay bộ nhớ trong?

Tình hình là em có con N70 nó chạy phải gọi là siêu rùa của dòng S60. Em ko biết nên cài vào bộ nhớ trong hay cài vào thẻ thì máy chạy nó nhanh hơn (Kiểu dạng như mất mấy giây mới vào đc phần đọc tin nhắn)
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cài phần mềm lên bo nhớ trong >> load nhanh hơn
cài nhiều >> full bộ nhớ >> chậm máy
vì vậy lựa phần mềm nào mà cài trên bô nhớ hoặc trên thẻ tuy mức độ nặng và dùng it hay nhiều ... chú y luôn dể bộ nhớ dư khoang >40 50%

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Sai đối với Symbian đời cũ (dòng mới thì mình không biết :sogood:)
Cơ chế của Symbian s60v1 thì bộ nhớ trong của nó đóng vai trò như RAM vậy á, nếu bạn cài càng nhiều thì bộ nhớ trong càng ít ----> chậm.
Tốt nhất là đừng nhét cái gì vào bộ nhớ trong hết, cài vô thẻ.

Trả lời 14 năm trước

Cài vào thẻ thì tốt hơn !

Nhưng bạn cài vừa phải thôi chứ đừng lạm dụng quá vì mấy con S60 đời đầu này xử lý chậm lắm , bạn cài càng nhiều ( máy hay thẻ cũng vậy ) thì xử lý càng như rùa .