Samsung chính thức giới thiệu Wave 2 và Wave 2 Pro nhìn có đẹp ko?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Mặc dù Wave mới chỉ được bán giới hạn ở các quốc gia Châu Âu nhưng Samsung đã sẵn sàng giới thiệu các phiên bản anh em. Mang tên Wave 2 và Wave 2 Pro nhưng tính năng 2 chiếc máy mới lại thua kém Wave nguyên bản khá nhiều. Chúng có tên mã lần lượt là S5250 và S5330, tập trung vào thị trường thấp và trung cấp. 2 máy được bán với các màu đen, trắng và hồng.

Wave 2 và Wave 2 Pro cùng sử dụng hệ điều hành Bada, chỉ khác nhau ở bàn phím cứng qwerty. Nếu để ý, bất cứ điện thoại Samsung n
ào có chữ Pro cũng đều được hãng trang bị bàn phím qwerty. Do cấu hình giá rẻ nên chúng không có mạng 3G, bluetooth 3.0 trên Wave S8500 cũng bị rút thành 2.1 nhưng WiFi vẫn là chuẩn N. Màn hình 3,2 inch TFT LCD chứ không phải Super AMOLED, camera giảm xuống còn 3MP và trang bị giao diện TouchWiz 3.0. Cả 2 máy sẽ được bán ở Nga và Đông Nam Á vào tháng 8.