Tôi muốn xem những bức ảnh được chụp bằng Apple iPhone 4?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Những bức ảnh chụp bằng iPhone 4

Sau khi ra mắt iPhone 4, Apple cũng công bố 6 bức hình đầu tiên được chụp trên trang web của hãng.

iPhone 4 với camera cải tiến.

Những thay đổi mới như camera 5 Megapixel, đèn flash và hỗ trợ quay phim HD 720p, 30 hình/giây đã làm cho iPhone 4 trở thành một trong những chiếc smartphone có máy ảnh tốt.

6 bức ảnh được Apple giới thiệu trên trang web của hãng cho thấy, chất lượng khá sáng và tự nhiên, ít nhiễu. Mặc dù, đây là những bức hình được chọn lựa nhiều để làm mẫu.

Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên được công bố (bấm vào hình để xem ảnh đầy đủ).

Ảnh: Apple

(Theo sohoa)

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Tâm phục,khẩu phục

Tôi thấy rất nhiều fan...tín đồ mê iphone mà tôi thấy nực cười...Thật lòng tôi mê công nghệ cấu hình...hơn là kiểu dáng,trước đây tôi thích NOKIA và SONY ERICSSON hơn,kể cả thời điểm Apple ra iphone3G,iphone3GS tôi vẫn ko thật sự ấn tượng,nhiều ứng dụng VN ko dùng được,màn hình tệ,camera quá xấu,độ phân giải xúc phạm người nhìn...Nhưng đến chiếc iphone4 thì ko còn gì để bàn cải nữa...Qúa tuyệt vời...hài lòng hầu như tất cả dân yêu dế.Đúng là Mỹ...Iphone4 quá hoàn hảo.Từ nay tôi bắt đầu là fan của iphone...

( Đặng Hải Dương )

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước
Adobe Photoshop

Hình này đã qua chỉnh sửa là cái chắc. Không thấy xuất hiện Iso, Camera mode, speed... Nhưng đã chỉnh sửa rồi mà vẫn còn nhiễu hạt nhiều quá. Năm 2010 mà còn thế này thì chậm tiến quá. Không xứng đáng là đối thủ với Nokia N8! Kiểu này Nokia N8 làm không kịp bán rồi.

( Nokia N8 )

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước
Ảnh có thể đã chỉnh sửa

Mình đã dùng nhiều loại máy điện thoại chụp hình 5mp mà có thấy cái nào chụp bức hình đến 4MB một tấm đâu... cao lắm cũng chỉ 2MB (cụ thể là Nokia N95, N85, N82) Chụp mọi điều kiện, mọi hoàn cảnh cũng chỉ có 1800KB... Còn ở đây bức hình nặng lên tới 4~5MB. Rõ ràng là đã chỉnh sửa... Xạo thiệt....Đúng là quảng cáo, mình không tin...

( thanhhai.mobile )

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Hãy đánh giá về tổng thể

Tôi nghĩ về vấn đề ảnh ọt này không có gì đáng để cho mọi người đánh giá chất lượng của IP4 cả! Nếu như chỉ dựa vào camera, thì trước đây có biết bao nhiêu là Smartphone từ SE, LG với camera 8 chấm trở lên....Vậy thì sao? Doanh số bán ra và độ nổi tiếng của nó như thế nào? Chắc mọi người cũng tự biết... Nếu bảo là ảnh trên qua PS, rồi còn lựa chọn này nọ...Xin thưa! Những ai dùng máy ảnh số gia đình đi chụp ảnh liệu khi in ảnh ra có in trực tiếp luôn ko? Nếu không dùng thì PS làm sao có thể nổi tiếng và thông dụng thế được? Chả lẽ các bạn nghĩ là đi quảng cáo phải mang những tấm hình xấu nhất lên đây à? Kể cả bạn có dùng một cái máy ảnh chuyên nghiệp xịn đến đâu đi nữa mà vào một tay nghiệp dư thì liệu có đẹp được ko? Apple biết rõ là dù có điện thoại có máy ảnh, nhưng khi đi du lịch cũng chả có ai là dựa hoàn toàn vào điện thoại cả, người ta tin tưởng vào máy ảnh hơn, còn camera tích hợp trong điện thoại chỉ có chức năng lưu lại những khoảnh khắc trong cuộc sống, không mang tính nghệ thuật nhiều. Vậy thì họ đầu tư vào máy ảnh để làm gì? Chiến thuật của họ là quá rõ ràng: Nâng cấp nhưng vẫn đảm bảo ổn định về giá cả và doanh thu! Bạn nghĩ sao khi iP4 nâng cấp nhiều như thế mà giá cả vẫn không hề tăng lên? Mặt mạnh của iP không nằm ở camera cho nên họ để ý mà tăng lên 5 chấm là đã may mắn lắm rồi! Còn về chất lượng của camera iPhone thì nói thực, từ hồi iP đời đầu ra mắt với máy ảnh 2 chấm thì chất lượng ảnh đã khá tốt rồi! Tuy không bằng nhưng nhiều ảnh cho ra cũng gần đạt được chất lượng của Nokia N95 ra cũng lúc. còn 3Gs với 3.2MP so với cái máy ảnh của của sony 10 chấm tôi mua cách đây 2 năm cũng thấy hơn đứt. Thế thì sao? Khi đánh giá về một cái điện thoại thì hãy đánh giá về tổng thể, đừng chỉ dựa vào mặt tiểu tiết! Khi nào các bạn kia cầm được trên tay N8 và so sánh thì hãy vỗ ngực vào đây mà tự hào. Còn nếu chưa có mà vẫn bày đặt chê bai thì các bạn cũng không khác gì những người mà các bạn đang chửi là FaniPhone đâu!

( Frozendan )

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Ko hẳn là Photoshop !!!

Ai nói đây là Photoshop thì hãy nghĩ kỹ lại đi. Những ảnh này khi zoom hết cỡ lên vẫn không bị nhòa nét hay vỡ hạt quá nhiều như của Htc Evo hay một số điện thoại khác.Theo mình có thể so sánh ngang ngữa với N8.Công nghệ camera của Iphone 4 khác với những máy trước đây mà.Công nghệ cảm quang sau tấm silicon sẽ bắt sáng tốt và cho hình ảnh mượt hơn. Chỉ có 2 khả năng 1 là iphone chụp tốt,hai là dùng máy KTS để post lên thôi

( minh )