Cho em hỏi về tình trạng Pin samsung I5700 ?

Tình hình là em mới mua 1 con samsung I5700 này ! đã được 1 tuần dùng thì thấy tất cả đều tốt chỉ có cái là pin của em nhanh hết quá, 1 ngày gọi nghe khoảng 30p, wifi ngày xài khoảng 2 tiếng nghịch ngợm thì chỉ có chat chit treo nick cả ngày nhưng chat thì ít mà 1 ngày phải sạc pin tới 2 lần....thật sự hơi buồn quả pin của em ...thấy mấy bác nói nghịch nhiều cũng dc 2 ngày, đằng này em nghịch có ít mà nửa ngày là hết rồi . không biết có phải do pin hay tại máy của em không nữa... em đang dùng bản ROM I570EDXJC4, em cũng đã cài app task panel để kill những ứng dụng chạy ngầm không dùng đến rồi mà vẫn vậy. em mới là FAN bb mới qua ANDROID nên có bác nào biết chỉ giáo em với ạ...
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chắc là bác để nhiều phần mềm chạy nền quá (android là hdh đa nhiệm mà). Bác thử dùng mấy trình task manager, loại bỏ bớt app chạy nền đi, chỉ để những cái cần thiết hay sử dụng thôi. Xem pin nó thế nào.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Không hiểu bác dùng máy như thế nào, nhưng mình đang sử dụng con i5700 white thấy pin khá tốt, khi so với con Nokia 5730 XM (pin 1000mAh)