Tại sao không thể bắn ứng dụng bằng bluetooth của Nokia 5233 ?

Số là em dùng nokia 5233, bình thường thì vẫn bắn được ứng dụng VD: ***.jar hay ***.sis đều được hết, nhưng kô hiểu sao nghịch vào chỗ nào mà bi h khi bắn các tập đó thì nhận được dòng chữ "không thể gửi đối tượng được bảo vệ" rét luôn, ai bik cách khắc phục chỉ giùm em nha.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử đổi hoặc xóa đuôi(phần mở rộng) file cần bắn, rồi bắn thử xem. Nếu được sau khi gửi xong lại đổi về như cũ.Hoi mất thời gian chut. Chúc thành công

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Đúng theo mặc định thì làm sao gửi đc sis/jar qua BT
chạy bản CFW đi vừa hack vĩnh viễn dùng FM bắn ầm ầm luôn