Làm sao để hình nền trong menu Có độ sáng thực ?

Ai cho mình hỏi, làm sao để hình nền trong start menu sáng rõ như ngoài màn hình chính. mình đang dùng wm 6.5.3 build 23103. hay là nó phụ thuộc vào 1 file hệ thống nào đó

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đơn giản là nó mà sáng rõ như màn hình home thì sẽ không nổi bật dc các icon trong menu==>người dùng sẽ rất khó nhìn==>rối mắt==>không thèm mua máy nữa==>ế hàng

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vào Seting -> Connections -> Connections ->Set up my proxy sever -> chọn tab Modem sẽ thấy (3G_HSPDA-Viettel) chọn Edit rồi sửa dòng Access point name: V-internet.
Nhưng phải bảo đảm là đã kích hoạt Band ở chế độ Auto hoặc WDCMAUMTS. Enable HSPDA/HSUPA.