Làm thế nào để Iphone có nhạc chuông lớn ?

Chào các bác ! mình có cái iphone 3g 16g. sau khi minh restore lại thì nhạc chuông không được lớn nữa ( măc dù mình đã mở hết lớn rồi ). có cách nào làm cho nhac chuông lớn lên không ? có bác nào biết không thìchi3 giúp minh với. cám ơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mang ra PC chỉnh sửa, tăng âm lượng lên rồi nhét vào lại Nhưng cách này làm âm thanh ko còn "trong" như trước.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

PC = máy vi tính đó bác... copy nhạc rùi tăng âm thanh lên hết ga rùi bỏ vào lại thế thui