Skype 2.0 cho iPhone, hỗ trợ gọi điện thoại trên nền mạng 3G như thế nào?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Cuối cùng thì Skype phiên bản 2.0 dành cho iPhone cũng đã chính thức ra mắt với tính năng thoại trên nền mạng 3G mà theo như “quảng cáo” thì bạn có thể nói chuyện “từ tháng này qua tháng khác”. Nhưng có một điều đáng lưu tâm trước khi thực hiện các cuộc “nấu cháo điện thoại với 3G” đó là kể từ sau tháng Tám, những cuộc gọi từ Skype đến Skype sẽ có thu phí. Đó sẽ là một “khoản phí nhỏ hàng tháng”.

Sau đây là một số tính năng/nâng cấp mới có trong phiên bản Skype 2.0:

  • Chất lượng thoại gần tương đương chuẩn âm thanh của CD.
  • Nút hiển thị chất lượng cuộc gọi.
  • Thông báo thời gian bắt đầu cuộc gọi.
  • Truy cập nhanh đến bàn phím quay số từ màn hình Home của iPhone.