Sao Nokia N900 sau khi up PR 1.2 thì vào kho ứng dụng không được?

Mình úp lên PR 1.2 rồi nhưng giờ thì vào kho ứng dụng không được, cả Maemo Extras, Maemo Extras-devel, Maemo Extras-testin, Maemo Nintendo Emulators bác nào biết xin chỉ giáo giúp.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Switch off, sau đó đợi máy nguội hẳn rồi Switch on. Chắc được.
Nếu không thì flasher lại cả eMMC và fiasco đê.
((mình thường flasher eMMC trước sau đó đến fiasco))>>>mọi thứ phải sạch sẽ trước khi cài đặt hệ điều hành.