Iphone tự động tắt nguồn! Nguyên nhân và cách khắc phục?

Máy mình đang xài bình thường nay bỗng dưng dở chứng tự động tắt nguồn ko hiểu nguyên nhân mong các cao thủ gúp đỡ. Tình hình la thế này: nếu xài liên tục thì ko vấn đề gì nhưng khi dể stand by thì bỗng nhiên tự tắt nguồn, bấm khởi động lại thì báo pin yếu trong khi pin vẫn còn trên 70%, ko hiểu đụng phần mềm hay bị lỗi phần cứng mong các cao thủ giúp đỡ( máy mình 2G 8G fw 3.1.3). Thanks !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đem đi thay pin đi là vừa rồi đó bạn , máy bạn bị chai pin rồi , 2G nào cũng thế , dòng 2G sản xuất lâu rồi mà , nếu nói sài tới thời điểm bây giờ mà chưa thay pin thì cũng lạ , máy bạn mình chắc chắn là bị chai pin rồi , lúc trước con iphone của mìnnh cũng vậy lúc đầu cũng nghĩ là do lỗi phần mềm , cũng restore lại đủ kiểu mà không hết , thế là đem ra thay pin thử , y chang là bị hư pin , thay pin mới vào là hết ngay . Tốn khoản 150k tới 200k cho pin iphone 2G thôi nha bạn .

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Nếu restore lại không bị nữa thì không phải do pin roài. Theo mình thì có thể cái app viettyping bị đụng đó. Thử remove nó ra xem tình hình sao nhé.