Cho em hỏi cột sóng của máy N70 ở chỗ nào? vị trí của nó ở đâu trên vỏ máy?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn muốn hỏi ang-ten của máy N70? còn cột sóng thì hiển thị gốc trên bên trái màn hình.
Từ N62.. trở về sau, Nokia cải tiến mẩu mã và loại bỏ bớt cây ang-ten lồi lên gây phiền phức (nokia 5110/6110) không thẩm mỹ chút nào.
Để đảm bảo nhận tính hiệu sóng tốt, Nokia được thiết kế an-ten dấu bên trong sườn máy "là một tấm kim loại mỏng nằm ép bên sườn máy", như vậy nhìn thấy điện thoại đẹp và gọn gàng hơn nhiều.