So sánh màn hình Samsung Wave với màn hình iPhone?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Sử dụng màn hình Super AMOLED, Samsung Wave cho hiển thị tuyệt vời hơn iPhone ngay cả những góc nhìn hẹp.

Wave S8500 là chiếc di động đầu tiên chạy Bada và là một trong số hai model đầu tiên sử dụng màn hình Super AMOLED cùng với Beam.

Màn hình chạm của máy rộng 3,3 inch, sử dụng công nghệ điện dung, cho phép dùng tay để điều khiển. Với màu sáu triệu màu, hình ảnh trên Wave sắc nét, rực rỡ nhưng không kém phần chi tiết.

Các thử nghiệm so sánh với màn hình iPhone cho thấy, Wave sáng và nhìn góc cạnh tốt hơn. Samsung cũng tuyên bố, Super AMOLED đã loại bỏ được các nhược điểm về khả năng hiển thị kém ngoài trời nắng như AMOLED đơn thuần.

Một số hình ảnh dưới đây chứng mình góc nhìn của Samsung Wave tốt hơn màn hình LCD của iPhone.

pq
Trả lời 14 năm trước

Những hành động nhu thế chỉ để PR sp của SS thôi, lấy công nghê hiên đại so sánh với công nghệ mấy năm trước và nhầm lật đổ IP,tui tin cho dù thế nào thì sp cua SS cũng ko thể làm fan IP quay mặt với IP đâu ,còn về độ bền thì ai cũng biết SS thế nào rùi.

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Steve chỉ chạy theo HOT chứ quên rằng người dùng ủng hộ hãng nào đem đến công nghệ cao cho họ .Trong chùng ấy năm phát triển Apple đưa ra IP 3 năm liền chỉ duy nhất 1 mẫu dt mà đến Taplet cuãng chỉ phóng to nó ra chứa ko có mức đột phát , truyền kỳ kháng chiến Steve chỉ sài LCD mà thôi ko thay đổi nổi đâu Vì công nghê Amoled của Samsung độc quyện rùi HTC phải mua của SS mà sài kìa ở thị trường Mỹ Apple lăm le SS dử lắm như vì khó ăn thằng SS nên Apple kiếm chuyện HTC đớ chứ. Điều đáng công nhận rằng SS tự dứng trên đôi chân mình nhửng sản phẩm mà SS đưa ra điều tự chế tạo đầu có như Apple phải mua của người khác về lắp ráp .

lu mo
Trả lời 14 năm trước

Nếu k có so sánh sao có cái gọi là công nghệ phát triển dc, các bác dùng ip có biết nó từ đâu k, cái kiểu cảm ứng màn hình to từ thằng htc với những pda đầu tiên đã có, màn hình cảm ứng là do palm và win ce nghĩ ra, ip cũng tiếp thu vào phát triển nó, tương tự như vậy ss và các nhà sx khác tiếp thu thành công của ip để phát triển công nghệ mục đích cuối vẫn là phục vụ ng` tiêu dùng mà thôi, còn cái gọi là sát thủ này nọ chỉ là chiêu thức pr của các hãng hay thậm chí là của mấy cha nhà báo mù công nghệ, chẳng thế nào so sánh 2 dt cách nhau wa' lâu dc mà so sánh những cái ra cùng thời điểm, cùng hdh sẽ biết máy nào công nghệ mới hơn, cao hơn. Các bác fan ip thì có biết màn hình ip do hãng nào sx k ? Cái đáng nói là ss đã hơn các hãng khác khi tự mình tạo dc 1 chiếc dt 100% ss từ phần cứng, gia công và hdh, apple cũng chỉ sản xuất 1 phần nào đó chứ linh kiện vẫn nhập các bác à. Tóm lại đừng so sánh khi chỉ mới nhìn mà chưa dùng, chỉ dùng mà chưa hiểu, chỉ hiểu mà k hiểu nhiều.... Em đã trải nghiệm wa cả 2 máy thật sự nếu so về khía cạnh công nghệ thời điểm này ss đã vượt wa ip với các công nghệ như samoled,wifi n,cpu 1g....ip vẫn hơn ss với kho appstore phong phú và 1 lượng fan hùng hậu, nhưng hãy để thời gian trả lời

roi biet
Trả lời 14 năm trước

Màn hình Amoled đã làm mình hài lòng với Nokia N85 rồi, nay lại Super Amoled hiển thị tốt ngoài trời quả là công nghệ phát triển. Theo tôi, Iphone không phải cái gì cũng đỉnh đâu bạn à! Iphone chỉ có tốc độ, giao diện, kho ứng dụng thôi... Sao ở đây tác giả lại so với Iphone nhỉ chỉ lả màn hình TFT thôi mà, sao không so với mấy máy màn hình Amoled nhỉ. có như vậy mới biết thế nào là Super chứ...

biet rui
Trả lời 14 năm trước

Tuy mình không thích Iphone nhưng rõ ràng, khả năng hiển thì ngoài ánh nắng mặt trời trực tiếp thì màn hình của Iphone vẫn vô đối, cho dù Super AMOLED của Samsung có cải thiện được phần nào thì cũng chỉ đứng thứ 2 ở phần thi này.

Nhưng tổng quan thì màn hình Super AMOLED của Samsung vẫn vô địch về hiển thị, màn hình mỏng, sáng và không bị chói. Mong các bạn đi đúng vào vấn đề để đánh giá khách quan chứ đừng vì cái Iphone kia mà tranh cãi mất đoàn kết. Hì hì...

To Fan Ip: Hôm trước mình có đọc được một tin là có thể Super AMOLED của Samsung sẽ được dùng trên Iphone 4G đó bạn. Hy vọng Wave sớm ra mắt để chúng ta có một cái nhìn khách quan hơn về những sản phẩm thương hiệu Samsung!

gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước

Nói về màn hình thì ss nhỉnh hơn ip thật, nhưng về công nghệ cảm ứng thì ip thuộc loại super. ai có dịp dùng ip thì thấy tuy là màn hình TFT nhưng màu sắc cũng rất sáng và rực rỡ, xem clips trên iphone rất nét, hình ảnh mịn. ip có apps store với hàng chục ngàn apps về đủ mọi thứ, hiệu năng và giao diện đều tốt. nếu cứ lấy cái màn hình (hay một thứ riêng lẻ nào đó) dè biểu iphone thì thật không công bằng. nói cho cùng thì đó cũng chỉ là cái điễn thoại di động, đâu phải là ngọc đá gì đâu mà đem so đo khắt khe. fan ss (hay các hãng khác) được thứ gì hay, thứ gì hơn ip cũng lấy ra làm cái mốc để dè biểu ip, còn fan ip cũng cố gắng gân cổ bênh vực iphone, chẳng biết bao giờ mới nghĩ thoáng ra được một chút.

tun oi
Trả lời 14 năm trước

Ai lại mang IP đi so sánh với một hãng sản xuất màn hình hàng đầu thế giới thế kia. Amoled của SS là công nghệ đỉnh của đỉnh. Và không phải AP không có ham muốn được đổi màn hình cho những con IP dùng LCD đâu mà là do SS không muốn bán đấy thôi. Tôi đang nghĩ nếu trong mấy năm mà SS chỉ ngồi nghiên cứu làm 1 chiếc điện thoại thôi thì không biết sẽ hiện đại đến mức nào nhỉ và không biết kho ứng dụng của nó lớn thế nào nhỉ. Tại họ mải mê đưa ra thị truờng quá nhiều điện thoại ở nhiều phân khúc để cho mọi người còn có cơ hội dùng chứ. Họ lại còn làm tivi, tủ lạnh, điều hoà, máy ảnh, chíp nhớ,......và xem SS đang phát triển nó như thế nào. Cũng như việc nếu bạn học 1 trường đh và tốt nghiệp loại suất sắc thì có là gì so với người ta học 5 trường 1 lúc và tốt nghiệp loại khá nhỉ. Bởi vậy nếu là Fan của IP cũng đừng cuồng quá mà có những cái nhìn phiến diện về công nghệ.