Tư vấn mua điện thoại với giá 3,5 triệu đến 3,6 triệu ?

Các bác tư vấn giùm em mua 1 con dt với: em thích lướt web, chụp ảnh ngon tý,thứ 3 là vấn đề về pin,3g,có wifi nữa thì càng tốt
em đang phân vân ê3, LG GT505 và có 1 con cũ nokia 5800, nokia c5..và cuối cùng là giá thành giao động từ 3.5 triệu đến 3.7 triệu ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

E63 có HDH nên có thể cài thêm các ứng dụng hỗ trợ lướt web mà pin lâu, Wifi tốt nhưng chụp hình ... hơi tệ 5800 thì pin ko tốt cho lắm , còn lại em LG GT505 thì còn có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn nhưng lại ko co HDH ...

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Mua Nokia E63 thì hợp với bác hơn .
Mỗi tội chụp hình kém 1 tí
Wifi mạnh,pin trâu + HDH