IPhone 4G phiên bản màu trắng đã xuất hiện, nhìn có đẹp ko?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Trang Applepro đăng tải hình ảnh được cho là điện thoại thế hệ mới của "Quả táo" với hai màu đen và trắng.

Theo đó, thiết bị có 2 lỗ nhỏ phía đáy giống hệt như phiên bản bị lộ trên trang Gizmodo và đây cũng là đặc điểm khác với mẫu iPhone 4G xuất hiện tại VN. Nhiều ý kiến cho rằng, đây chỉ là sản phẩm nhái đến từ Trung Quốc.

Nếu không có gì thay đổi, Apple sẽ giới thiệu iPhone thế hệ mới trong 2 tuần nữa tại hội nghị các nhà phát triển toàn cầu 2010 (Worldwide Developer Conference-WWDC) diễn ra tại San Francisco (Mỹ) từ 7 đến 11/6.