Samsung Galaxy S có hỗ trợ quay video HD không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Có chứ bạn

Với camera 5 megapixel hỗ trợ quay video HD, Samsung Galaxy S mang lại cho người dùng những đoạn video độ phân giải cao có màu sắc, hình ảnh rõ nét.

Samsung Galaxy S  hỗ trợ quay video HD

Samsung Galaxy S nằm trong số những smartphone được trang bị nhiều tính năng cao cấp nhất với vi xử lý tốc độ 1GHz, màn hình 4 inch Super AMOLED, một camera 5 megapixel hỗ trợ quay video HD đủ để "dải ngân hà S" trở thành mục tiêu săn đón của những tín đồ yêu thích smartphone Android.

Samsung Galaxy S hỗ trợ quay  video HD

Dế thông minh của Samsung chạy trên nền tảng Android 2.1 mới nhất, hỗ trợ kết nối Wi-Fi và còn được tích hợp sẵn Social Hub, cho phép người dùng kết nối với các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay sử dụng các tiện ích như lịch làm việc, email, nhắn tin. Ngoài ra, ứng dụng ActiveSync còn giúp đồng bộ hóa với trình quản lý email Microsoft Outlook. Cùng với đó, Galaxy S được xem là chiếc điện thoại mỏng nhất trên thị trường với độ dày chỉ 9,9 mm.

(Theo Zing)