IPhone 3G đột nhiên không gửi, nhận tin nhắn được nữa! ?

Iphone 3G của em mấy ngày hôm trước ngồi ở nhà vẫn bắt sóng wifi dùng như thường mà bỗng dưng 2 ngày hôm nay bật wifi lên ko tìm được acesspoint nào cả , trong khi laptop vẫn dùng wifi ầm ầm , ko hiểu là do bị làm sao , các bro giúp em với
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tình hình thế này các bác ạ
Con iPhone của em từ trước vẫn hoạt động bt, nhưng đột nhiên nó không gửi và nhận tin nhắn được nữa. Và em cũng không tiến hành hoạt động restore nào ngay trước đó. Em vẫn dùng trình nhắn tin mặc định của iPhone.
Với những tin nhắn đã nhận được lúc trước, em vẫn có thể vào trình này để xem theo "chế độ preview" (em tạm gọi thế, nghĩa là vẫn nhìn thấy 1 phần đầu của tin nhắn sms).
Nhận và gọi điện thoại thì vẫn bình thường, hic.

P/S: Em đã search lỗi này, nhưgn chưa thấy trường hợp nào giống em. Hiện tại em chưa restore máy sau khi bị lỗi này. Các bác cho ý kiến, giúp đỡ em nhanh nhé

hao
Trả lời 10 năm trước
dùng mạng mobi or vina thì bị tình trạng không nhắn được một vài số của mạng viettel khi bạn nhận tin nhắn và trả lời trực tiếp trên tinh nhắn đó bạn à, khắc phục bạn chỉ cần xóa tin nhắn đến số đó( vào biểu tượng edit trong messages chọn xóa tin nhắn số liên lạc không nhắn được, rồi chọn biểu tượng soạn thảo tin nhắn mới là có thể gửi bình thường bạn à!);)