Có nên thay mic cho máy Blakberry không ?

Em thấy mic dòng 88 là nhỏ,thấy các bác nói là muốn thay mic thì phải thay cả main bàn phím,nhưng thế lại hơi đắt,do hồi trước có đợt phá cái mic con nokia rùi nên e cò í kiến này,sao ta không làm hỏng cái míc của BB,nhưng vẫn còn 2 các chân gắn vào mic thòi lên khỏi main,sau đó kiếm 1 các míc của tai nghe hoặc ra chợ trời kiém cái rùi hàn vào 2 cái chân đấy,các bác xem có ổn ko nhỉ,e thì chỉ là í tưởng thui chứ chưa thử vì con 88 của e ko bị bệnh này

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mic nhỏ thì áp sát miệng vào nói là ok khò hàn làm ji hở bác.... với lại nhiều con kén cuộc gọi lắm trước em có 1 con gọi cho nokia thì bé tí nhưng bb và các hãng khác như sony thì lại bình thường....không hiểu nữa

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

1/ Cái lỗ thông vỏ với míc đôi khi bụi che kín hết các bác nhớ vệ sinh
2/Bác nào cần mic để "em yêu khoa học" thì pm mình ....Free.hehehehe

mua he
Trả lời 14 năm trước

Tình hình là e đã làm, đã tháo ra, tháo hẳn cái mic ấy, và kết quả là hy sinh, việc thay mic chỉ đơn giản là thay mic gắn ngoài như của 87 thôi, chứ mic 88 là gắn liền bo phím, thế nên e đang chuẩn bị tiền để thay cả bo phím, vì không có cách nào khác, đừng bác nào dạt dột như e