Xuất hiện tin đồn iPhone 4G quay được video HD 720p. Xin hỏi sự thật là thế nào?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nếu tin đồn này là sự thực thì đây chắc chắn sẽ là một trong những tính năng đáng chú ý nhất trên mẫu điện thoại mới của Apple.

Trong buổi lễ giới thiệu hệ điều hành iPhone OS 4 cách đây không lâu, hãng "quả táo" đã cung cấp cho các nhà phát triển giao diện lập trình ứng dụng API mới. Điều này cũng đồng nghĩa những ứng dụng như chụp, chỉnh sửa video và các ứng dụng tương tác thực tế Augmented Reality có thể được thực hiện trên iPhone thế hệ mới. Cùng với đó, trong gói hỗ trợ tạo ứng dụng cho sản phẩm (iPhone SDK) còn có những tiền lập quay video gồm AVCaptureSessionPreset640x480AVCaptureSessionPreset1280x720.

Xuất hiện tin đồn iPhone 4G  quay được video HD 720p

Một giả thuyết khác, chiếc iPhone thế hệ tiếp theo được cho là sử dụng camera 5 megapixel và nó được gọi với cái tên iPhone HD. Vì vậy, rất có thể máy có khả năng quay các đoạn video 720p. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là phỏng đoán của giới công nghệ, câu trả lời dự kiến sẽ được Apple đưa ra tại hội nghị các Nhà phát triển thế giới Worldwide Developer's Conference diễn ra từ 7 đến 11/6 tới tại San Francisco (Mỹ).

Theo Zing