Giúp mình tăng chỉ số Iso lên của camera với?

Mình đã nghe lời bạn deamon là chụp nhiều và cảm nhận cam của máy.mình thấy có đặc điểm chung là hầu hết iso của mỗi bức ảnh đều là iso64.ngay kể mình chụp ngoài trời.thi thoảng lắm mới có bức iso100,125.hầu như là iso64.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Các máy chụp hình PnS khi chụp ở ché độ tự động cũng có Iso cỡ như vậy hà. Trong điều kiện thiếu sáng thì mới cài đặt Iso lên( nếu không dùng Flash) để hình vẫn rỏ tuy nhiên hình sẽ bị nhiểu tuỳ chất lượng của cảm biến