Tại sao Sony K800i không sử dụng được camera ?

Chào các anh chị! Em có con SE K800i nhưng hẻm biết sao bây giờ nó đang bị lỗi. Khi em bật Camera lên để chụp hình thì nó báo lỗi như sau: "Một ứng dụng khác đang chạy. Đóng ứng dụng. Rồi khởi động camera." Trong khi đó máy của em đâu có chạy cái gì. Xin các anh đóng góp ý kiến và chỉ cho em cách sửa nó. Cảm ơn các anh chị nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Reset lại máy rồi hãy tính tới việc chép lại cái driver camera nhé! cái này thường bị do bạn cài nhiều application và có cái bị lỗi

muốn tốt hơn thì kiểm tra từng application bằng cách xoá từng cái và mở camera, nếu cái nào xoá xong mà camera hoạt động bình thường thì chính là cái đó, kiếm cái khác tương đương cào lại nếu bạn muốn dùng cái application đó, còn mấy cái khác nếu xoá rồi thì cài lại vô tư

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem bài hướng dẫn nha http://se-cafe.net/forum/showthread.php?t=1548
cam gốc mình đính kèm
File được đính kèm
Kiểu file:  rar CAMERA.rar‎ (15,3 KB)