Thời điểm này nên mua Nokia N97 không?

Các bác tư vấn giúp em với! Thời điểm này trên thị trường nhiều loại máy quá. Em thì ít khi đổi máy. Mong các bác tư vấn giúp em. Chi phí em dành cho vụ đổi máy lần này từ 10 triệu đổ về thôi. Em thích dùng máy có màn hình cảm ứng. Mong các bác giúp đỡ.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thích dùng máy có Cảm ứng chả lẽ lại xui bạn mua iPhone 3G Ko thì bạn mua mấy em mấy em của HTC vậy
- Nếu cố thêm mà mua HTC Leo điện dung đa điểm 4.3 inch WVGA vs CPU 1 Ghz thì tốt nhất
- Ko thì bạn có thể mua HTC HD mini, Motorola MileStone

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Nên chờ N8, phải 3-4 tháng nữa em nó mới có mặt trên thị trường nhưng mình vẫn quyết chờ, mặc dù hiện đang bị lung lay bởi N900..

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Theo sở thích của em, ko nên mua n97, nên mua n97mini ( em dân xì tin, củng là đt đc đánh giá cao hơn n97 ), hay x6 ( nhìn rất " tinh tế") , hoặc N900 ( hơi cao tìn thì phải) , anh à, về công nghệ thì tất nhiên có chênh lệch, tùy sở thích anh thui, nên tìm hiểu thêm các bài viết đánh giá anh à. mà nếu mua đc thì mua cả 3 em về nhà, bỏ sim 3 mạng, máy này gọi máy kia củng thú vị chán.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Không nên mua N97 nữa...chờ 1 thời gian Nokia giảm giá mua N900 hơn bạn ạ...N97 sẽ xuống giá nữa đấy ...N8 chắc về VN thì đắt lắm.