Cho em hỏi HKphone M45 giá bao nhiêu và có tính năng gì nổi bật?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

M45 của HKphone được đánh giá là chiếc điện thoại nghe nhạc khá hay, với hệ thống 2 loa ở mặt sau. Sản phẩm cho chất lượng âm thanh tốt, không rè tiếng, bass rõ ràng.

Mặt sau máy được làm bằng cao su chống va đập và chống xước, thấm mồ hôi. HKphone M45 có hình dáng khá đẹp và bắt mắt. Mặt trước có hệ thống bàn phím Qwerty full với các nút bấm khá to và mềm mại giúp cho việc nhắn tin dễ dàng. Xung quanh viền sáng bóng, kết hợp với màu đen hoặc nâu vàng. Máy cầm vừa tay, nặng chắc, không quá to và quá nhỏ.

Sản phẩm có pin bền. Ở chế độ chờ, thời hạn sử dụng có thể lên đến 20 ngày. Với các cuộc nghe gọi bình thường, bạn dùng được từ 4-5 ngày, đàm thoại liên tục 8h.

Một số chức năng khác như FM loa ngoài, chụp ảnh 1.3, nghe nhạc Mp3, xem phim 3 GP, Mp4, hệ thống đèn pin sáng với 5 bóng nằm ở trên cùng của máy là những điểm thú vị của M45. Sản phẩm được bảo hành chính hãng một năm tại các trung tâm bảo hành của Hiếu Linh mobile trên toàn quốc.

Máy bắt đầu được bày bán trên hệ thống showroom của HKphone trên toàn quốc từ ngày 5/5. Hiện nay, máy M45 có giá khuyến mại chỉ còn 850.000 đồng (giá trước khuyến mại: 1.050.000 đồng)

(Theo vnexpress)