Mua iphone tàu ở đâu?

cac bac cho e hoi mua iphone tau(hang goc) o day zay?gia bao nhieu?

Nguyen Manh Duc
Trả lời 14 năm trước

Mình có rất nhiềuiphone copy chất lượng tốt nhất thị trường, chính tay mình xách từ hông kông về nên chất lượng rất tôt còn ngoại hình thì giống 100%
_ iPhone 3Gs copy 2 sim, xem tv, có wifi : 2tr450
về các ứng dụng của máy thì đặc biệt có wifi, xem tv ngoài ra các chức năng khác k0 bàn tới vì như máy xịn (zoom ảnh,..) máy còn có 2 máy ảnh, một máy ảnh trước, 1 máy ảnh sau, phục vụ chi webcam.

_iphone 3GS 32GB Cảm ứng đa điểm copy 99%: 2tr450

- Máy ảnh số 2.0 megapixels, 1600x1200 pixels, video
- WLAN Wi-Fi 802.11b/g (Mạng không dây)
- Trình duyệt web HTML (Safari)
- Google Maps
- Widgets support
- Chương trình nghe nhạc, xem phim iPod
- Chức năng quản lý thông tin cá nhân (PIM) bao gồm lịch, lịch công việc
- Chương trình xem, sửa, duyệt hình ảnh
- Ghi âm giọng nói
- Tích hợp loa ngoài
- Bluetooth v2.0
- Cổng USB v2.0
và còn nhiều chức năng khác

_AIR Phone wifi nhanh siêu mỏng lịch lãm

Giá : 2.200.000 VNĐ
Thiết kế chính là điểm đáng chú ý nhất ở modelnày, máy mỏng chỉ 8,5 mm, mặt trước giống iPhone, trong khi phía sau trông sáng bóng. Máy cũng có màn hình cảm ứng 3,5 inch, giao diện giống iPhone, độ phân giải 480 x 320 pixel, cảm ứng đa điểm.

Model "fake" siêu mỏng này tích hợp kết nối Wi-Fi, bộ nhớtrong 2GB, camera 2 Megapixel, hỗ trợ Bluetooth, đài FM.

Nghe nhạc : tần số 20Hz-20.000Hf, Audio formats supported:
- AAC, Protected AAC, MP3, MP3, Audible.
Video formats supported: H.264 video, up to 1.5 Mbps, 640.
by 480 pixels, 30 frames per second, stereo audio in .m4v.
Mp4, and .mov file formats; MPEG-4 video, up to 2.5 Mbps.
640 by 480 pixels, 30 frames per second, Simple Profile with.
- AAC-LC audio up to 160 Kbps, 48kHz, stereo audio in ,3GP.mp4, file formats
Băng tần:GSM900/GSM850/GSM1800/GSM1900 .
Thời gian dùng Pin: thời gian nói chuyện up to 5h, thời gian.
Chờ up to 250h, xem video 5h, nghe nhạc 24h.
Tính năng:,wifi tốc độ cao .Loa thoại rảnh tay tích hợp.
(Built-in handsfree),nghe nhạc,Chỉnh sửa ảnh,Kết nối.
GPRS,Ghi âm,Lịch nhắc việc,Máy tính cá nhân,Loa ngoài.
Báo thức,Đồng hồ,MP4, Ghi âm cuộc gọi.
Quay Video,Video call,BLUETOOTH.
Kích thước : (HxWxD) 115.5 x 62.1 x 12.3 mm.
Phụ kiện đi kèm : Stereo Headset, Dock, Dock connector to USB cable, Apdater.

SAU ĐÂY LÀ 2 LOẠI MÁY CAO CẤP NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG, MÌNH XIN HỨA VS BẠN KHÔNG 1 NƠI NÀO TRÊN VIỆT NAM CÓ ĐC 2 LOẠI MÁY SAU, NẾU CÓ MÌNH XIN TẠ TỘI!!!

1. iphone 3GS 32GB Cảm ứng nhiêt copy 99.99%

Giá : 2.830.000 VNĐ
CON NÀY MÌNH KO MUỐN NÓI NHIỀU VÌ MÌNH THÁCH BẠN TÌM ĐC 1 ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA NÓ VÀ HÀNG CHÍNH HÃNG!!

HÌNH ẢNH THẬT BẠN VÀO ĐÂY XEM:http://www.google.com.vn/imglanding?...isch:1&start=7

2.iphone 3GS cảm ứng nhiệt 2 sim

Giá : 2.680.000 VNĐ
LOẠI NÀY CHẤT LƯỢNG NHƯ LOẠI TRÊN, KHÁC MỖI CÁI LÀ NÓ CÓ WEBCAM, TỨC LÀ 2 MÁY ẢNH TRƯỚC VÀ SAU NHƯ DÒNG IPHONE 4 (LÀ CHIẾC ĐIỆN THOẠI CAO CẤP NHẤT KHÔNG HÃNG Trung Quốc hay Hồng Kông NÀO GIÁM SÁNH VS).
MÁY CÓ 2 SIM NHƯNG CHẤT LƯỢNG TỐT NHƯ MÁY 1 SIM. TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN CÓ RẤT NHIỀU MÁY 2 SIM NHƯNG ĐA PHẦN LÀ CHẤT LƯỢNG CỰC KỲ KÉM!

CALL MÌNH NGAY NHA: 0904518698

PhươngDung
Trả lời 13 năm trước

Ở Lạng Sơn bạn ạ, 3 triệu 500k