Có thật là Nokia N8, iPhone 4G chưa ra lò đã có “hàng rởm”?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Đúng rồi đấy bạn ah, bọn Trung Quốc nhanh thật. bạn cứ xem bài viết sau thì rõ:

Hai chiếc điện thoại thông minh đang được mong đợi nhất trong năm nay là Nokia N8 và iPhone 4G chưa có mặt trên thị trường nhưng đã có phiên bản nhái tại Trung Quốc.

Đón đầu trước vài tháng khi hàng chính hãng được tung ra thị trường, các hãng sản xuất điện thoại Trung Quốc đã “ăn theo” cơn sốt này.

N8 hàng nhái cũng có kiểu dáng bắt mắt như phiên bản chính hãng của Nokia. Tuy nhien, về tính năng, N8 không “đủ tầm” như smartphone do nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới. Hàng nhái có màn hình cảm ứng 3,2 inch, độ phân giải 240 x 400 pixel, hỗ trợ kết nối Bluetooth, máy nghe nhạc MP3, FM radio và máy cũng có camera ở trước và sau máy.

Trang web 0755gf của Trung Quốc cho biết N8 nhái có giá bán chỉ có 105 USD.

N8 nhái có kiểu dáng giống hệt điện thoại của Nokia.
iPhone 4G cũng không thoát khỏi trào lưu “ăn theo”. iPhone 4G nhái cũng có kiểu dáng tương tự như chiếc điện thoại mới bị rò rỉ của Apple.

Hàng nhái được trang bị hai khe cắm thẻ SIM và pin có thể tháo rời. iPhone 4G này sở hữu 3 camera trước và sau máy, cho phép người dùng chụp ảnh chân dung và chat video. Máy cũng hỗ trợ mạng 3G.

Theo trang web M8cool, iPhone 4G nhái có giá bán 115 USD.

iPhone 4G rởm dày hơn và "cứng" hơn so với iPhone 4G chính hãng.
(Theo dantri)
Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Điện thoại nhái iPhone 4G và Nokia N8 xuất hiện

2 smartphone được cho là "hot" nhất trong năm nay đã lọt vào tầm ngắm của các nhà sản xuất tại Trung Quốc.

Nokia mới chính thức cho ra mắt smartphone cao cấp nhất của họ mang tên N8, dự kiến sẽ bán ra thị trường vào quý III năm nay với mức giá khoảng 500 USD. Tuy nhiên, sản phẩm có kiểu dáng giống hệt N8 đã được bày bán tại Trung Quốc với mức giá chỉ 95 USD.

N8 nhái có màn hình 3,2 inch 240 x 400 pixel, FM, máy nghe nhạc MP4, Bluetooth, camera phía trước và hỗ trợ Java. Pin của máy cho thời gian đàm thoại 3-5 giờ và lên đến 12 ngày ở chế độ chờ.

Trong khi Apple chưa công bố chính thức về smartphone thế hệ mới của họ thì 2 phiên bản nhái đã xuất hiện.

Thiết bị đầu tiên có tên iPhone 4GS, sử dụng màn hình 3,2 inch, 2 sim 2 sóng, cổng USB mini cùng 2 loa phía dưới. Hiện vẫn chưa rõ giá của sản phẩm.

Chiếc thứ hai có thiết kế dày hơn so với tất cả các mẫu iPhone nhái khác với 2 máy ảnh trước và sau, màn hình cảm ứng được hỗ trợ thêm bẳng chiếc bút đi kèm.

(Theo vnexpress)

Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước

Đến thương hiệu cón nhái chứ huống chi sản phẩm

Nhái của nokia là " nckia ", nhái của samsung là " sumsung ". Nhái của LG cyon là " Cayon ". Nhái của Samsung Anycall là " Anycoll ". Công nghệ cóc nhái của TQ thì ko ai bằng. Sắp tới không khéo Obama cũng bị làm nhái mất.

( Triệu Anh )

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Đến Trung Quốc để hiểu người Trung Quốc!

Nếu bạn đã từng đến TQ hay tiếp xúc lâu với người TQ bạn sẽ thấy làm hàng nhái như vậy đúng hay sai! Người TQ họ đang ngày một giàu có, người giàu có thường biến những thứ của người khác thành của mình, hay "mua của người chán, bán cho người cần"....DN TQ sản xuất hàng nhái để phục vụ cho phần đông người tiêu dùng nhưng không có tiền, người TQ đang nhái hàng hiệu để bán nhằm nâng cao mức sống người dân, người TQ đang làm hàng nhái để nâng cao cả nhận thức của người tiêu dùng nước họ, để người nghèo cũng dùng iphone, Bentley.... Chúng ta phải hiểu họ đang làm gì trước khi có những nhận xét đả kích, để biết mình, biết người. Đến khi họ đã trên đỉnh cao của thế giới, chúng ta mới giật mình vì chả có gì, chả làm đưọc gì. Tôi đã đi TQ rất nhiều lần, những hàng hoá dân họ đang dùng rất xịn, hầu hết sử dụng hàng hoá TQ sản xuất, không dùng hàng nhái như các bạn thấy...phải chăng họ chỉ sản xuất vì một niềm kiêu hãnh dân tộc?? và đưa hàng đến những nước nghèo như VN dùng??? Tôi rất tiếc vì VN chưa sx nhái được iphone!

( Mr CEO )

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Thời của hàng Trung Quốc qua rồi

Thời làm mưa làm gió của các điện thoại Trung Quốc qua rồi! Hàng Trung Quốc chỉ giống về kiểu dáng, còn các chức năng thì không thể so sánh được với hàng thật. Tôi thà mua 1 cái máy hàng chính hãng rẻ tiền còn hơn mua máy Trung Quốc đầy đủ tính năng chụp ảnh, quay phim, nghe nhạc, nhưng thực tế ảnh chụp xấu, nhạc nghe thì chói tai!

( Phuong )

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Nhìn y chang hàng thật

Mọi người cứ khen chê hàng TQ nhưng chúng ta vẫn xài hàng lậu mỗi ngày. Chỉ ít người xài computer mà tất cả phần mềm đều mua bản quyền. Chúng ta nói TQ và không nên xài TQ vì đó là hàng nhái, hàng giả. vậy cái chúng ta có xài hàng giả hàng fake không, nhìn lại quần áo giày dép túi xách gì của chúng ta thử xem. hàng fake không xin thưa mọi người. mỗi mặc hàng thì có khách hàng riêng của nó. Thích cầm Iphone giả, chất lượng không tốt thì giá rẻ thui. Có gì đâu mà chúng ta phải phê phán họ chứ. Nếu không có Iphone chắc không ai comment nhiều đến vậy.

( TN )

Phạm Thị Thi
Trả lời 14 năm trước

Thời làm mưa làm gió của các điện thoại Trung Quốc qua rồi! Hàng Trung Quốc chỉ giống về kiểu dáng, còn các chức năng thì không thể so sánh được với hàng thật. Tôi thà mua 1 cái máy hàng chính hãng rẻ tiền còn hơn mua máy Trung Quốc đầy đủ tính năng chụp ảnh, quay phim, nghe nhạc, nhưng thực tế ảnh chụp xấu, nhạc nghe thì chói tai!

Chuyên bán Nokia N8 hàng cực hot, Click vào đây xem thông tin chi tiết sản phẩm